Kleinugerð er aldagömul aðferð við að steikja í feiti, og er því miður að týnast með nýjum kynslóðum.
Nemendur læra að móta, snúa og steikja kleinur að þjóðlegum sið og gera soðbrauð.
Leiðbeinandi: Ásta Búadóttir, kennari og matreiðslumeistari
Athugið að aðilar í stéttarfélögunum Eining Iðja, Kjölur og Sameyki ásamt stéttarfélögum sem eru aðilar að Iðunni sækja námskeiðið sér að kostnaðarlausu. Námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðila í öðrum stéttarfélögum að kanna rétt sinn hjá sínu félagi.
Heiti námskeiðs | Dags | Dagar | Tími | Staðsetning | Verð | Skráning |
---|---|---|---|---|---|---|
Kleinu og soðbrauðs steiking - Ólafsfjörður | 04. mar | 17:00-20:00 | 23.900 kr. | Skráning | ||
Kleinu og soðbrauðs steiking á Dalvík | 11. mar | 17:00-20:00 | 23.900 kr. | Skráning | ||
Kleinu og soðbrauðs steiking á Akureyri | 12. mar | 17:00-20:00 | 23.900 kr. | Skráning |