Klassískir eftirréttir - Crème brûlée og Crème caramel

Flokkur: námskeið

Búnir verða til Crème brulee og Creme caramel eftirréttir og sykurskraut. Þessir bökuðu eftirréttir eru líkir við fyrstu sýn en hafa ólíka áferð og bragð. Þátttakendur gera þessa eftirrétti frá grunni og taka afrakstur með sér heim.

Crème brulee og Creme caramel eftirréttir þykja alltaf góðir og gaman að bjóða upp á þá við ýmis tækifæri.

ATH – Þátttakendur eru beðnir um að taka með sér 3-4 krukkur sem eru beinar upp og taka 1-2 dl

Til sölu verða Creme brulee skálar og brennari á námskeiðinu.

Leiðbeinandi: Þórhildur Jónsdóttir, matreiðslumeistari.

 

Athugið að félagsmenn í stéttarfélögunum Eining Iðja, Kjölur og Sameyki sækja námskeiðið sér að kostnaðarlausu. 

Athugið að námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðra en félagsmenn þessara félaga á að kanna rétt sinn hjá sínu stéttarfélagi.

Vinsamlega athugið að námsgjöld eru óafturkræf eftir að frestur til að segja sig frá námi rennur út. Berist umsókn til okkar innan tveggja sólarhringa áður en námskeið hefst verður námskeiðsgjaldið gjaldfært strax og námsgjöld þar af leiðandi óafturkræf.

Frestur til úrsagnar úr námskeiðinu er allt að 48 klukkustundum áður en námskeiðið hefst.  

Hafi skrifleg úrsögn ekki borist fyrir þann tíma, verða námsgjöld innheimt að fullu (sjá greiðsluskilmála SÍMEY) 

Ef þú vilt hætta við umsókn og koma í veg fyrir að námsgjöld verði innheimt, smelltu þá hér áður en fresturinn rennur út, fylltu út formið og sendu til okkar.

Heiti námskeiðs Dags Dagar Tími Staðsetning Verð