Súpur við öll tækifæri

Flokkur: námskeið

Á námskeiðinu mun Eiríkur Friðriksson matreiðslumeistari að kenna öll leyndarmál matreiðslumeistarans þegar kemur að súpugerð við öll tækifæri, hvort heldur er í veisluna, sumarbústaðinn eða til þess að fæða fjölskylduna á einfaldan, ódýran og fljótlegan hátt.

Farið verður yfir allar gerðir súpa bæði kaldar og heitar (rjóma, mauk, fiski, kjöt o.s.frv), og grauta hverskonar. 

Eiríkur mun m.a. kenna þátttakendum að gera verðlauna humarsúpuna sína sem þykir frábær.

Einnig verður farið yfir hvernig best er að undirbúa og geyma súpur ákveða magn fyrir ákveðinn fjölda.  

Leiðbeinandi: Eiríkur Friðriksson, matreiðslumeistari.  

 

Athugið að aðilar í stéttarfélögunum Eining Iðja, Kjölur og Sameyki sækja námskeiðið sér að kostnaðarlausu.
Námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðila í öðrum stéttarfélögum að kanna rétt sinn hjá sínu félagi.

Vinsamlega athugið að námsgjöld eru óafturkræf eftir að frestur til að segja sig frá námi rennur út. Berist umsókn til okkar innan tveggja sólarhringa áður en námskeið hefst verður námskeiðsgjaldið gjaldfært strax og námsgjöld þar af leiðandi óafturkræf.Frestur til úrsagnar úr námskeiðinu er allt að 48 klukkustundum áður en námskeiðið hefst.  Hafi skrifleg úrsögn ekki borist fyrir þann tíma, verða námsgjöld innheimt að fullu (sjá greiðsluskilmála SÍMEY) Ef þú vilt hætta við umsókn og koma í veg fyrir að námsgjöld verði innheimt, smelltu þá hér áður en fresturinn rennur út, fylltu út formið og sendu til okkar.
Heiti námskeiðs Dags Dagar Tími Staðsetning Verð Skráning