Í smiðjunni læra þátttakendur handtökin við að fullvinna matvæli með öruggum hætti. Námið felur í sér verklega og bóklega kennslu.
Í náminu er læra nemendur að vinna úr kjöti og mjólkurafurðum. Kynnast þeim reglugerðum og heilbrigðiskröfum sem gerðar eru við vinnslu matvæla.
Þátttakendur gefst kostur á að þróa og framleiða eigin humgyndir undir handleiðslu fagmanna.
Námið er framkvæmt við matarstíg Helga magra og hafa aðilar þar forgang í námið.
Námsfög:
Leiðbeinendur: Ýmsir
Námið verður að hluta til kennt í fjarnámi, en verkleg kennsla í staðnámi
Staðsetning: Fyrsta mæting í húsnæði SÍMEY, Þórsstíg 4 Akureyri
Tímasetning: Kennt á mánudögum og fimmtudögum milli kl. 17:00 og 21:00, einnig má gera ráð fyrir að verklegir tímar verði að einhverju leyti á laugardögum.
Hefst 1. febrúar kl. 17:00 og lýkur 27. mars
Verð: 36.000