Matur frá Marokkó

Flokkur: námskeið

Marokkóskur matur er bragðgóður og mildur. Matagerðin einkennist af mildum kryddum líkt og kanell, engifer, saffran kumen og turmerik og einnig þekktri kryddblöndu Ras El Hanout sem getur innihaldið allt að 36 kryddtegundir. Þórhildur matreiðslumeistari heimsótti Marrakesh í maí á þessu ári og kynnti sér matreiðslu og matarmenningu svæðisins. Hún ætlar að bjóða ykkur í ferðalag sem er bragðmikið og lifandi. Það sem farið verður í á námskeiðinu eru þekktir og vinsælir þjóðréttir. 

Við komu verður boðið upp á minntute en það er mikið drukkið í Marokkó og svo verður þriggja rétta máltíð búin til á námskeiðinu. 

Matseðill:  
Forréttir Briwat með grænmeti Zaalouk salat Taktuka salat.  
Aðalréttir Tajine kjúklinga og föstudags couscous með Tfaya.   
Eftirréttir Pastilla og Ghriba 

Leiðbeinandi: Þórhildur Jónsdóttir, matreiðslumeistari 
Lengd: 4.klst 

Athugið að aðilar í stéttarfélögunum Eining Iðja, Kjölur og Sameyki ásamt stéttarfélögum sem eru aðilar að Iðunni sækja námskeiðið sér að kostnaðarlausu.  Námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðila í öðrum stéttarfélögum að kanna rétt sinn hjá sínu félagi. 

Vinsamlega athugið að námsgjöld eru óafturkræf eftir að frestur til að segja sig frá námi rennur út. Berist umsókn til okkar innan tveggja sólarhringa áður en námskeið hefst verður námskeiðsgjaldið gjaldfært strax og námsgjöld þar af leiðandi óafturkræf.Frestur til úrsagnar úr námskeiðinu er allt að 48 klukkustundum áður en námskeiðið hefst.  Hafi skrifleg úrsögn ekki borist fyrir þann tíma, verða námsgjöld innheimt að fullu (sjá greiðsluskilmála SÍMEY) Ef þú vilt hætta við umsókn og koma í veg fyrir að námsgjöld verði innheimt, smelltu þá hér áður en fresturinn rennur út, fylltu út formið og sendu til okkar.

 

Heiti námskeiðs Dags Dagar Tími Staðsetning Verð Skráning