Góðir starfshættir við meðferð matvæla - HACCP 1
Flokkur: Fyrirtækjaskólar
Þetta námskeið er aðeins ætlað starfsfólki Heilbrigðisstofnunar Norðurlands (HSN).
Námskeiðslýsing:
- Helstu kröfur til mötuneyta/stóreldhúsa.
- Hvað er HACCP?
- Helstu hættur í eldhúsum (örverur, ofnæmisvaldar, aðskotaefni, aðskotahlutir).
- Matarsýkingar síðustu ára á Íslandi og afleiðingar þeirra.
- Hreinlæti og meðhöndlun við undirbúning og matreiðslu í mötuneyti. Áhrif hitastigs, þrifa og umgengni. Covid og aðgerðir vegna þess. Smitvarnir. Kennsla í sýnatökum með rodac skálum.
- Umræður og stutt könnun í lok námskeiðs.
Fjarnámskeið, dagar og tími:
- 22. sept frá kl. 14.00-15.30
- 29. sept 14.00-15.30
- 6. október 14.00-15.00
Lengd: 4 klukkustundir, skipt í 3 skipti haldið rafrænt.
Leiðbeinandi: frá SÝNI.
Frekari upplýsingar varðandi námskeið HSN gefa:
Kristín Björk - 460-5724 - netfang: kristin@simey.is
Ingunn Helga - 460-5727 - netfang: ingunn@simey.is
Heiti námskeiðs
|
Dags
|
Dagar
|
Tími
|
Staðsetning
|
Verð
|
Skráning
|